image

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website: www.pinksunfashion.com được vận hành bởi Công ty TNHH Thời Trang Mặt Trời Hồng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website pinksunfashion.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc
  • Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Pink Sun Fashion.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ xử lý thông tin của Quý khách hàng cho quá trình mua hàng như: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết thanh toán ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang website và theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho Quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web. Tại đây, Quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà Quý khách đặt theo dõi dài hạn. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Pink Sun Fashion sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MẶT TRỜI HỒNG

Trụ sở chính: 205 đường số 9A, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 221 24030 - Email: contact@pinksunfashion.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của pinksunfashion.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin Quý khách hàng đăng ký trên website chính thức pinksunfashion.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.